RAP VIỆT, BECK'STAGE hay KING OF RAP - Đâu mới là chương trình được trông chờ nhất?

Sau một năm thật sự thành công trong việc đưa nhạc Rap đến gần hơn với tất cả mọi người. BTC của các chương trình Rap Việt, King Of Rap và Beck'Stage đều lần lượt có những động thái nhằm khẳng định rằng "Mùa giải thứ 2 chuẩn bị bắt đầu".

Beck'Stage - Unexpected Rap Fest mùa 1 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, sau khi kết thúc chương trình, BTC cũng như những người hâm mộ đã tìm ra được Sóc Nâu - gương mặt xuất sắc nhất "trong làng Battle Rap".Với những lời lẽ vô cùng sâu sắc, thái độ bình tĩnh và khả năng ứng biến linh hoạt. Chàng trai sinh năm 2000 đã thành công trong việc thuyết phục Ban giám khảo cũng như người hâm mộ để bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu.

Việc Sóc Nâu giành ngôi vô địch cũng để lại cho những đối thủ khác sự tiếc nuối khá lớn, khi mà những cái tên cộm cán như Rich Choi, NightT, King Kudo, Icy Nirvana,... đều lần lượt dừng bước ở các vòng tứ kết và bán kết. Mới đây, trên trang Facebook chính thức của chương trình đã có đăng tải dòng trạng thái tuyển thêm một số thành viên vào đội hình BTC Beck'Stage 2021, điều này đã ngầm khẳng định rằng mùa giải thứ 2 của chương trình đang được chuẩn bị một cách chu đáo và sắp sửa bắt đầu.

Sóc Nâu - nhà vô địch Beck'Stage Unexpected Rap Fest Mùa 1 (Nguồn ảnh trang Facebook chương trình Beck'Stage Unexpected Rap Fest)

Ở một diễn biến khác, sau khi thành công trong việc đưa những cái tên như ICD, Pháo, RichChoi, Chị Cả, Tuimi, Hieuthuhai, Wxrdie... ra ánh sáng. BTC chương trình King Of Rap đã có một pha "đánh úp" bằng việc đột ngột đưa ra thông báo casting thí sinh cho mùa 2 trong bối cảnh mọi người đang nô nức chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán sắp tới. Mặc dù đây là một quyết định có phần bất ngờ và làm cho nhiều người hoang mang, nhưng vẫn có rất đông thí sinh đăng ký tham gia. Điều này chứng tỏ sức hút cũng như độ phủ sóng của chương trình King Of Rap là vô cùng lớn.

Sau khi buổi casting được diễn ra, những hình ảnh cũng như thông tin khác vẫn chưa được cập nhật thêm từ phía BTC. Đây có lẽ là một chiến lược đặc biệt từ phía ekip sản xuất nhằm đánh vào sự tò mò của những người đang "ngày ngóng đêm trông" thông tin từ chương trình.

Thông báo chính thức từ BTC chương trình King Of Rap (Nguồn ảnh: Trang Facebook chương trình King Of Rap)

Về phía chương trình Rap Việt, sau khi có được tiếng vang từ mùa đầu tiên. BTC chương trình ngay lập tức đã tổ chức sự kiện RAP VIỆT - ALL STAR CONCERT 2021 với sự quy tụ đông đảo các nghệ sĩ, rapper, nhà sản xuất, DJ hàng đầu và đang được yêu thích hiện nay như Binz, Wowy, Karik, Suboi, Rhymastic...cùng dàn thí sinh Rap Việt. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức chương trình đã có quyết định tạm hoãn sự kiện này.

Mới đây trên trang Facebook chính thức của chương trình Rap Việt - Vie Channel vừa xuất hiện những thông báo làm cho Rapfan vô cùng phấn khởi. Đầu tiên là sự trở lại của sự kiện RAP VIỆT - ALL STAR CONCERT 2021 sau một khoảng thời gian dài tạm hoãn. Cùng với đó là thông báo casting thí sinh cho chương trình Rap Việt mùa 2.

Những ngày qua, trên Facebook cá nhân của các rapper tại Việt Nam liên tục có những trạng thái bày tỏ sự quan tâm đến mùa 2 của chương trình Rap Việt.Nổi bật nhất là những cái tên như: Blacka, Obito, Lil Wuyn, Robe, The Night,...

Thông báo Rap Việt mùa 2 Sắp trở lại đến từ BTC chương trình Rap Việt (Nguồn ảnh: Trang Facebook Rap Việt - Vie Channel)

Với việc cả ba chương trình với ba mô-tuýp khác nhau diễn ra trong cùng một thời điểm đã làm cho cộng đồng người nghe nhạc Rap tại Việt Nam những ngày qua đứng ngồi không yên. Vậy theo bạn, đâu mới là chương trình được trông chờ nhiều nhất ?.