Producer SinKra xuất hiện trong chương trình truyền hình giải trí của Hàn Quốc

Sau gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực nhạc Rap, SinKra đã biến hóa bản thân mình từ chàng công nhân đam mê sáng tác giai điệu trở thành một producer trẻ tài năng, nhiều triển vọng, người đã góp công rất lớn trong sự thành công của những bài hit triệu view làm điên đảo cộng đồng âm nhạc trong thời gian gần đây.

SinKra - Tên thật là Trần Thái Ngọc, sinh ra và lớn tại Sóc Trăng. Từ những năm còn là học sinh, anh đã có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc Rap nói chung và sáng tác giai điệu nói riêng. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, anh đã từng có khoảng thời gian khá dài làm công nhân tại một nhà máy sản xuất. Mặc dù cuộc sống khó khăn, nhưng niềm đam mê âm nhạc chính là nguồn động lực to lớn nhất giúp anh có thể làm việc một cách hăng say và không ngừng nghĩ. Sáng đi làm tối về tìm tòi học hỏi, sáng tác nhạc,... Ngọn lửa khát khao chưa bao giờ có dấu hiệu lắng xuống.

( SinKra - chàng trai đứng sau những thành công của những bản hit triệu view)

Với những khó khăn và nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, cuối cùng cơ hội đã đến.Sau nhiều lần chứng kiến tài năng và sự cố gắng phát triển từng ngày của SinKra, đầu năm 2019 Rapper Jombie - Trưởng nhóm G5R( trực thuộc công ty G5 Entertainment hiện nay) đã thật sự bị thuyết phục và đã đưa ra quyết định chiêu mộ chàng trai này về nhóm với vai trò là Producer - Mở ra tiền đề cho những sản phẩm âm nhạc cực kỳ chất lượng được ra đời. Được sự tin tưởng của đàn anh cũng như toàn thể thành viên của nhóm G5R, anh đã nhanh chóng khẳng định tài năng của bản thân qua những con beat mang ý tưởng táo bạo, độc đáo nhưng cũng không kém phần bắt tai, thu hút được khá nhiều sự quan tâm của tín đồ nhạc Rap. Nổi bật nhất là những sản phẩm triệu view như: Sầu Hồng Gai, Mộng Bờ Tây, Tình Ka,....

( Ngoài làm công việc của một Producer, SinKra còn tham gia vào các MV ca nhạc với vai trò cameo )

Năm 2020 có thể nói là một năm đánh dấu sự thành công vượt bật của Producer Sin Kra khi liên tục có những bản hit được ra đời dưới bàn tay phù phép điêu luyện của anh chàng sinh năm 1998 này.
Chẳng những "giỏi lấy lòng" cộng đồng người nghe nhạc Rap, anh còn chiếm luôn cả sự tin tưởng tuyệt đối của những nhà đầu tư hàng đầu trong làng truyền thông giải trí tại Việt Nam. Mới đây, anh đã có sự kết hợp cùng với ban tổ chức chương trình "Ăn đi rồi kể" với vai trò sản xuất âm nhạc.
Chương trình "Ăn đi rồi kể" là chương trình giải trí truyền hình đầu tiên có sự kết hợp giữa Việt Nam - Hàn Quốc.Đây sẽ là một show ẩm thực có sự đồng hành xuyên suốt của sao Hàn.
Qua mỗi tập, khán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện ẩm thực đằng sau các món ăn đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Hàn, những khác biệt đầy thú vị của văn hoá truyền thống mà còn được nhìn ngắm những bối cảnh nổi tiếng từng xuất hiện trong loạt TV-Drama đình đám như: Thực Thần, Hotel Del Luna… Đối với fan K-Pop “Ăn Đi Rồi Kể” còn là dịp để người hâm mộ bước đến thần tượng gần hơn thông qua những chuyện mà idol chưa kể. Với concept độc đáo – kết hợp giao lưu & nấu ăn, “Ăn Đi Rồi Kể” hứa hẹn sẽ gây được sự tò mò nhất định với công chúng trong nước và quốc tế.

( Chương trình "Ăn đi rồi kể" - với sự tham gia sản xuất âm nhạc của Producer SinKra)

Khi được hỏi về dự định trong những năm sắp tới trên con đường âm nhạc, anh bày tỏ: "Tôi mong muốn được phục vụ, chinh phục thêm những đỉnh cao mới về âm nhạc nói chung và nhạc Rap nói riêng. Mỗi ngày trôi qua, sau giờ làm việc, tôi luôn dành thời gian để suy nghĩ về những công thức cũng như như cách làm sáng tạo để có thể đưa âm nhạc của mình gần gũi hơn với người nghe". Cũng như những người đam mê nhạc Rap khác tại Việt Nam, SinKra luôn ấp ủ cho mình ước muốn "Một ngày nào đó nhạc Rap sẽ có một chỗ đứng vững chãi trong nền âm nhạc Việt Nam".