Producer QT Beatz tiếp tục có sự kết hợp cùng với Datkaa và Kido cho ra mắt sản phẩm mới

Mới đây, bản music video Hạ Còn Vương Nắng do DatKaa, Kido và Producer QT Beatz hợp tác sản xuất đã được công chiếu lúc 20 giờ ngày 04/04/2021.  Trước đó các chàng trai này cũng đã từng cho ra mắt bản hit Chiều Thu Họa Bóng Nàng đạt hơn 25 triệu view chỉ sau vài tháng kể từ ngày được release. 

Ca khúc Hạ Còn Vương Nắng được sáng tác bởi DatKaa và Kido cùng với đó là phần sản xuất âm nhạc do producer QT Beatz đảm nhận. Bài hát nói về mối tình đơn phương của chàng trai dành cho cô gái, tuy chưa một lần thổ lộ nhưng tình cảm vẫn rất nồng nàn và thấm thiết. Tuy nhiên, tình đơn phương cũng chỉ mãi là tình đơn phương, cô gái đã có được cho mình mối tình chính thức cùng với một người khác, bỏ lại chàng trai của chúng ta cô đơn cùng với "mùa hạ vẫn còn vương nắng trên những cánh phượng".

Với giai điệu bắt tai cùng với lời nhạc tha thiết và những hình ảnh ẩn dụ, ca khúc nhanh chóng đã chiếm được tình cảm của quý vị khán giả, đặc biệt là những người đang có cùng tâm trạng với nam chính trong bài hát. Với phần sản xuất âm nhạc của QT Beatz, ca khúc như được khoác lên mình chiếc áo vô cùng kiêu sa và lộng lẫy nhưng vẫn giữ được phẩm chất chân thành, mộc mạc.

Được biết producer QT Beatz tên thật là Nguyễn Lê Quốc Trung, sinh năm 2000 và hiện đang là thành viên của nhóm G5R. Anh gia nhập nhóm từ năm 2017 và đã có những đóng góp to lớn trong sự thành công của toàn thể nhóm cũng như công ty G5 Entertainment. Với tài năng vốn có của mình cùng với tinh thần ham học hỏi không ngừng, QT Beatz có thể cân được tất cả các thể loại nhạc của HipHop, đáng kể nhất là những tác phẩm như: Bắc Kỳ Trong Nam (ft Jombie, 2Can), Đất Sóc (ft Jombie), Chiều Thu Họa Bóng Nàng (ft DatKaa),... Ngoài ra, những bản Ballad, RnB hay EDM do anh chàng này sản xuất cũng vô cùng chất lượng và mang tính kỹ thuật cao. 

Khi được hỏi về cơ duyên đến với công việc producer, QT Beatz chia sẻ: "Bản thân rất thích nghe nhạc EDM, nhưng trong quá trình nghe nhạc, anh phát hiện được một số lỗi trong những bản nhạc do các producer khác sản xuất. Do đó anh quyết tâm tìm hiểu về cách sản xuất để có thể tự tạo ra những bản nhạc theo ý mình và bắt đầu bén duyên với công việc producer từ đó". Với tinh thần nhiệt huyết của một người trẻ đam mê âm nhạc, anh luôn đặt bản thân mình trong trạng thái cố gắng từng ngày và không ngừng quyết tâm để có thể cùng với G5R đi đến những thành công to lớn hơn.