Nguyễn Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh nhận án phạt nguội của VFF sau những tình huống vào bóng thô bạo

Sau khi có những tình huống phạm lỗi mang tính chất thô bạo trong trận đấu giữa 2 CLB SHB Đà Nẵng và Hà Nội, ngoài những thẻ phạt mà trọng tài chính đưa ra, 2 cầu thủ Nguyễn Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh còn phải nhận thêm án phạt nguội đến từ Ban kỷ luật VFF.

Với tình hình những pha bạo lực sân cỏ xuất hiện ngày càng thường xuyên như hiện nay, bản án phạt nguội được VFF đưa ra dành cho 2 cầu thủ bên phía Hà Nội chính là điều cần thiết nhất ngay lúc này. Đây có thể là một động thái cho thấy sự quyết tâm của Ban lãnh đạo VFF trong công tác loại trừ triệt để những tình huống thô bạo trên sân cỏ.

Nguyễn Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh nhận án phạt nguội của VFF sau những tình huống vào bóng thô bạo

Tình huống phạm lỗi của đội trưởng Nguyễn Văn Quyết

Theo như bản án được đưa ra, tiền đạo đội trưởng CLB Hà Nội Nguyễn Văn Quyết sẽ bị phạt 15 triệu đồng và treo dò ở 2 trận đấu kế tiếp. Trong khi đó trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận. Đáng nói là việc cả 2 cầu thủ trên đều thuộc CLB Hà Nội và phải chấp hành án trong tình hình đội nhà đang thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng.

Nguyễn Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh nhận án phạt nguội của VFF sau những tình huống vào bóng thô bạo

Việt Anh đã có pha bóng thiếu fair-play khi đã sút thẳng vào bụng đối phương

Vừa chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, quân số của CLB Hà Nội đang trở nên thiếu hụt một cách trầm trọng khi mà những cái tên như Bruno, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu,… đang phải vắng mặt vì lí do chấn thương, Văn Quyết và Việt Anh phải nhận án treo dò cùng với đó là Đình Trọng và Duy Mạnh vừa trở lại thi đấu nhưng vẫn chưa có được phong độ tốt nhất. Vào lúc 19 giờ 15 tối nay (7/4), CLB Hà Nội sẽ có trận tiếp đón đương kim vô địch Viettel trên sân Hàng Đẫy, với lực lực mỏng manh cùng với một HLV mới, việc giữ lại được 1 điểm cũng là điều vô khó khăn đối với đội bóng thủ đô.

Đội hình dự kiến Hà Nội vs Viettel:

Hà Nội: Tấn Trường, Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Dũng, Thái Quý, Moses, Thành Lương, Quang Hải, Văn Đại, Thành Chung.

Viettel: Nguyên Mạnh, Văn Thiết, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Trọng Hoàng, Abdumimanov, Hoàng Đức, Minh Tuấn, Caique, Văn Hào.