Ngày giờ casting Rap Việt mùa 2 đã điểm, cộng đồng rapper Việt Nam chuẩn bị tụ họp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Sau khi tổ chức thành công chương trình Rap Việt All-Star Concert, ban tổ chức chương trình Rap Việt đã đăng tải thông tin chính thức về ngày, giờ cũng như địa điểm sẽ diễn ra buổi casting thí sinh tham gia chương trình Rap Việt mùa 2.

Theo như thông báo của BTC, thời điểm casting cụ thể như sau: 

Khu vực Hồ Chí Minh:

Thời gian: từ 8h đến 17h ngày 13 và 14/04/2021

Địa điểm tuyển sinh: Shield Sài Gòn, 19 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Khu vực Hà Nội:

Thời gian: từ 8h đến 17h ngày 20 và 21/04/2021

Địa điểm: DON Lounge, tầng 3, Trung tâm thương mại Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lưu ý khi đến casting:

- Trang phục: mặc đẹp, lịch sự. 

- Hồ sơ đem theo cần có: 1 Photo công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân; 2 bản in lyrics đã sáng tác theo beat chọn của chương trình.

Nguồn ảnh: Facebook Rap Việt - Vie Channel

Như vậy là để có thể được chọn vào vòng ghi hình, các thí sinh sẽ phải trình diễn trước "Hội đồng casting" 2 bản nhạc mình đã chuẩn bị trên nền beat mà BTC đưa ra trước đó. Nếu không có gì thay đổi thì tại buổi casting sẽ có sự xuất hiện của giám khảo Rhymastic và Giám đốc âm nhạc Touliver. Với độ hot của chương trình ở mùa 1, thì ở lần casting này sẽ có rất nhiều thí sinh đăng ký tham gia, trong đó có những người đã có trên tuổi trên bản đồ Rap Việt.Ngày giờ casting Rap Việt mùa 2 đã điểm, cộng đồng rapper Việt Nam chuẩn bị tụ họp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội 

Nguồn ảnh: Facebook Rap Việt - Vie Channel

Với số lượng thí sinh thi khá đông thì BTC sẽ phải sàng lọc một cách thật kỹ càng để có thể chọn ra những nhân tố tốt nhất cho chương trình. Cho nên các thí sinh cần phải có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, phô diễn hết mức có thể tài năng của mình để có thể lọt vào mắt xanh của "Hội đồng casting".        

Ngày giờ casting Rap Việt mùa 2 đã điểm, cộng đồng rapper Việt Nam chuẩn bị tụ họp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nguồn ảnh: Facebook Spacespeaker

Trước tình hình chương trình Rap Việt mùa 2 sắp diễn ra, thì việc "Những cái tên nào sẽ đứng trong hàng ngũ HLV và Giám khảo?" cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Mới đây trên trang facebook của Spacespeaker, Wowy, Karik cũng đã xác nhận rằng Rhymastic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy sẽ tiếp tục đảm nhiệm những vai trò chủ chốt trong chương trình, ngoài ra người kế nhiệm chiếc ghế mà HLV Suboi để lại vẫn chưa được tiết lộ.