Jack - J97 tung teaser mới với phong cách hoàn toàn khác biệt - Gia đình Đóm tiếp tục hóng chờ siêu phẩm

Ngày 6/4/2021, Jack đã bất ngờ tung teaser mới có tên là LLL sau gần 3 tháng "im hơi lặng tiếng". Được biết MV chính thức sẽ được cho ra mắt vào ngày 12/04/2021, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sĩ này.

Mặc dù tên ca khúc vẫn chưa được công khai nhưng với sự xuất hiện của ba chữ L trong tiêu đề đã khiến cho fan hâm mộ có nhiều pha suy đoán vô cùng hài hước. Sau 2 ngày được tung ra , teaser LLL đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng thịnh hành Yotube Việt Nam. Với độ dài 31 giây của teaser, về khía cạnh âm nhạc chúng ta vẫn chưa suy đoán được gì, nhưng trước mắt ta có thể dễ dàng nhận ra đây sẽ là một MV được đầu tư khá lớn với kỹ xảo dàn dựng, trang phục của Jack và cả siêu xe xuất hiện ở đầu teaser.

Jack - J97 tung teaser mới với phong cách hoàn toàn khác biệt - Gia đình Đóm tiếp tục hóng chờ siêu phẩm

Hình ảnh cực ngầu của Jack trong MV sắp được ra mắt

Đặc biệt, với câu nói "Nói công bằng thì trong cái giới này, việc mỗi ngày các em đang cố dìm anh chỉ giúp anh giàu thêm và nhét tiền đầy túi thôi"xuất hiện ở đầu teaser, nhiều khả năng đây sẽ một lời nhắn gửi từ chàng trai sinh năm 1997 đến anti-fan. So với những bài nhạc trước mang xu hướng tình yêu, bay bổng thì ở lần này có thể Jack sẽ xây dựng cho mình một hình ảnh chất và ngầu, với những lời nhạc mạnh mẽ, đanh thép.

Với màn lột xác khỏi hình ảnh chàng trai nhạc tình và sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu trong MV sắp tới, sự xuất hiện của Jack ở lần trở lại này hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam một siêu phẩm hoành tráng và vô cùng ấn tượng.

Nguồn video: Kênh Youtube J97