Huyền thoại Kiban trở lại sau "một giấc ngủ dài" - Rap Việt lại thêm một phen dậy sóng

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của Jombie đã đăng tải hình ảnh anh cùng với Kiban kèm theo đoạn clip ngắn ghi lại cảnh "Long cao cả" đang thu âm tại phòng thu G5 Studio. Điều này có nghĩa là Kiban đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn comeback được nhiều người mong chờ nhất Rap Việt.

Đã rất lâu rồi chúng ta không còn được chứng kiến những màn so tài hấp dẫn, máu lửa giữa những rapper nữa kể từ ngày Kiban rời xa cộng đồng underground. Đi đôi với việc nhạc Rap ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến đó là việc những trận beef, battle rap đang trở nên nhạt nhẽo và có xu hướng dần biến mất. Đây cũng chính là lí do nhiều người mong chờ màn tái xuất của Kiban - Người đã có những trận chiến nảy lửa nhất trong lịch sử Rap Việt.

Huyền thoại Kiban trở lại sau một giấc ngủ dài - Rap Việt lại thêm một phen dậy sóng

Theo như một số thông tin được tiết lộ, ở lần trở lại này Kiban sẽ không đem theo dòng nhạc d.i.zz sở trường của mình mà thay vào đó là những bài nhạc mang đậm phong cách oldschool đặc trưng cùng với những hình tượng mới được xây dựng một cách kỹ lưỡng và đầu tư. Ngoài ra anh cũng khá khắt khe trong việc lựa chọn producer hợp tác với mình ở những sản phẩm sắp tới, trải qua quá trình sàng lọc gắt gao thì cuối cùng anh đã quyết định trao niềm tin cho Producer SinKra - Tài năng trẻ đến từ nhóm G5R, người đã cho ra lò những con beat vô cùng chất lượng trong thời gian gần đây. 

Huyền thoại Kiban trở lại sau một giấc ngủ dài - Rap Việt lại thêm một phen dậy sóng

Đón nhận tin Kiban tái xuất, nhiều người đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và phấn chấn. Đây sẽ là một cơn mưa rào mát lạnh tưới vào cộng đồng nhạc rap đang cực kỳ khô khan và thiếu dưỡng chất. Mặc dù "năm nay không phải năm Thìn", nhưng chắc chắn rằng "Rồng sẽ trở lại" và mang theo nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn đến cho rap Việt.