Hai thiếu niên 14 tuổi bị bảo vệ khu phố đấm đá dã man vì tình nghi là ăn trộm

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 thiếu niên 14 tuổi bị bảo vệ khu phố đấm đá dã man vì tình nghi là ăn trộm. Đặc biệt hơn, vụ việc trên đã được diễn ra ngay tại phòng giám thị của trường THCS Nguyễn Văn Tố, Q10, Tp. HCM.

Theo như xác minh thì gần đây trường THCS Nguyễn Văn Tố thường xuyên xảy ra những vụ mất trộm lặt vặt  như áo gió học sinh, thực phẩm, vợt cầu lông,.. nên trường đã tăng cường thêm an ninh bằng cách phân công thêm 3 nhân viên để hỗ trợ trực cùng với 2 bảo vệ của nhà trường.

 Tối ngày 31/ 3, bảo vệ trường phát hiện có người leo rào đột nhập và đã tri hô, sau đó bắt được hai thiếu niên. Đoạn clip được ghi lại vào lúc 23h tại phòng giám thị của trường, trong đó người đã có hành vi đánh đập nhằm tra hỏi đối với hai thiếu niên trên là bảo vệ của khu phố 14, phường 12, quận 10, Tp.HCM. Được biết hai thiếu niên bị đánh trong đoạn clip đều sinh năm 2007, hiện đã bỏ học và trước đó đều không phải là học sinh của trường.

Thời điểm diễn ra vụ việc là vào lúc khuya, nên Hiệu trưởng trường và các giáo viên khác đều không có mặt ở đó. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an để tiến hành điều tra làm rõ.

Vụ việc đang được Công An tiếp tục điều tra làm rõ