Điểm danh những gương mặt sáng giá nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong chương trình Rap Việt mùa 2 ( Phần 1)

Những ngày vừa qua, cộng đồng nhạc Rap tại Việt Nam xôn xao hơn bao giờ hết khi mà BTC chương trình Rap Việt vừa đưa ra thông báo casting thí sinh cho mùa 2. Ở lần trở lại này, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ những rapper gạo cội trong làng nhạc Rap, đáng kể nhất là những cái tên như Blacka, Lil Wuyn, Obito, The Night, H$ Robe, Khánh Jayz,… hứa hẹn một mùa 2 của chương trình Rap Việt bùng cháy và chất lượng hơn bao giờ hết.

1/ BLACKA

Đây có lẽ là cái tên được nhiều sự chú ý và gây tranh cãi nhất trong những ngày vừa qua. Blacka đã từng xuất hiện ở rất nhiều chương trình lớn với vai trò giám khảo. Gần đây nhất là ở chương trình Beck’Stage Unexpected Rap Fest, anh đã cũng với Rhymastic, Mc ILL, Binz và Dick giữ vai trò người “cầm cân nảy mực” góp phần tạo nên một chương trình battle rap vô cùng chất lượng.

Nguồn ảnh: Facebook Hồ Ân

Xét về trình độ và sức ảnh hưởng, Blacka được coi là một trong những người có trình độ thượng thừa và sức ảnh bậc nhất trong làng nhạc Rap tại Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng đã có nhiều lần hợp tác làm việc cùng với Rhymastic và Binz – Giám khảo và Huấn luyện viên của chương trình Rap Việt mùa đầu tiên. Việc Blacka tham gia chương trình Rap Việt mùa 2 sẽ là một chủ đề hot và đáng trông chờ nhất trong những ngày sắp tới. Nếu điều này thật sự xảy ra, chắc chắn đây sẽ một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

2/ LIL WUYN

Theo như một số nguồn tin, chàng rapper đến từ 95G nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong chương Rap Việt mùa 2 với vai trò thí sinh dự thi. Với những lời lẽ sâu sắc, giai điệu bắt tai cùng với thông điệp tích cực trong những bài nhạc, anh đã nhanh chóng khẳng định tài năng cũng như vị trí của mình trong làng nhạc Rap.

Nguồn ảnh: Trang Facebook Lil Wuyn

Với những tài năng vốn có cũng như phong độ cực kỳ tốt ở thời điểm hiện tại. Lil Wuyn hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo sân khẩu Rap Việt, đây sẽ là một trong những cái tên khiến cho các HLV phải tốn nhiều công sức để tranh giành về đội của mình.

3/ OBITO

Nổi lên ngay trong thời điểm “dầu sôi lửa bỏng” của cuộc chiến Bắc – Nam vào năm 2018. Tuy còn rất trẻ tuổi, nhưng trình độ và khả năng chơi nhạc của Obito là một vấn đề không cần phải bàn cãi. Chàng rapper sinh năm 2001 đã có nhiều pha va chạm nảy lửa trên phương diện làm nhạc với rất nhiều rapper tên tuổi như: RichChoi, Mc ILL, Bizzon,.. ngoài ra anh còn sở hữu cho mình bản hit Simple Love 77 triệu view làm điên đảo cộng đồng mạng.

Nguồn ảnh: Facebook Phong Ly

Được biết, Obito đang là thành viên của tổ đội OTĐ cùng với Ricky Star, Lăng LD, SeaChains,…Ở màn trình diễn của Lăng LD trong đêm chung kết chương trình Rap Việt, đã có sự xuất hiện của chàng trai này cùng với các thành viên khác của OTĐ. Phải chăng sự thành công của đàn anh ở mùa trước đã thúc đẩy Obito tham gia chương trình Rap Việt mùa 2 này?