Đen Vâu và Kimmese được trông chờ sẽ trở thành 2 trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2

Trước tình hình sẽ có sự thay đổi trong dàn huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2. Cộng đồng mạng đang liên tục gọi tên Đen Vâu và Kimmese với hy vọng 2 người này sẽ trở thành 2 trong 4 huấn luyện viên của chương trình.

Trong những ngày qua, khi mà chương trình Rap Việt mùa 2 đang chuẩn bị diễn ra. Xuất hiện một số nguồn tin cho rằng có thể một vài người trong dàn HLV của Rap Việt mùa trước sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình ở mùa này. Trước những thông tin trên, cộng đồng mạng nói chung và những người yêu thích nhạc rap nói riêng đã dành sự quan tâm đặc biệt đến rapper Đen Vâu và nữ rapper Kimmese, hy vọng 2 người sẽ đảm nhiệm vai trò mà các HLV mùa trước để lại.

Với lượng fan đông đảo cùng với dòng nhạc mang màu sắc đặc trưng, Đen Vâu hoàn toàn xứng đáng với những kỳ vọng mà người hâm mộ đặt ra. Nhạc của anh luôn chứa đựng những thông điệp tích cực và mang đậm chất "đời thường", ngoài ra anh còn là tấm gương sáng trong việc nổ lực vượt khó, từ chàng trai công nhân môi trường, anh đã vươn lên thành một trong những rapper hàng đầu Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là một trong những HLV mà nhiều thí sinh muốn về đội nhất. Ngoài ra, anh còn là một người có tính tình khá hài hước và hòa đồng, nếu như anh xuất hiện ở chương trình Rap Việt, có thể đây sẽ là một "vựa muối" cực kỳ chất lượng và đem đến những pha bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Đen Vâu được người hâm mộ trông chờ sẽ đảm nhận vai trò HLV của chương trình Rap Việt mùa 2 (Nguồn ảnh trang facebook Đen Vâu)

Cùng với Đen Vâu, một người khác cũng đang được cộng đồng mạng gọi tên rất nhiều đó chính là nữ rapper Kimmese. Ngoài Suboi ra, Kimmese là một trong những nữ rapper hiếm hoi có được sự thành công và danh tiếng trong sân chơi nhiều nam ít nữ này.Với việc Kimmese đang là thành viên của nhóm SpaceSpeakers cùng với Touliver, Rhymastic, Binz và JustaTee thì những suy đoán của cư dân mạng cũng không phải là không có căn cứ. Với khả năng melody cực kỳ cuốn hút và mang xu hướng hiện đại, Kimmese sẽ là cái tên thay thế xứng đáng nếu như huấn luyện viên Suboi không tiếp tục đồng hành cùng chương trình. 

Kimmese là cái tên thay thế xứng đáng đảm nhận vai trò mà Suboi để lại (Nguồn ảnh trang facebook Kimmese)

Với kinh nghiệm sáng tác nhiều năm cùng với màu nhạc độc đáo, Đen Vâu và Kimmese hứa hẹn sẽ tạo ra những pha lột xác và những màn trình diễn bùng nổ dành cho các thí sinh tham gia chương trình Rap Việt mùa 2.