Chương trình Rap Việt All-Star Concert chính thức quay trở lại sau khoảng thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19

Vài giờ trước trên trang Facebook Rap Việt - Vie Channel đã đăng tải thông báo chính thức về việc chương trình Rap Việt All-Star Concert sẽ được diễn ra vào ngày 10/04/2021.

Như vậy là sau một khoảng thời gian dài bị tạm hoãn, chương trình được nhiều người chờ đợi nhất cuối cùng cũng được diễn ra sau khi được sự cho phép của UBND Tp.HCM. Trước đó, chương trình dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 30/01/2021 nhưng do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình bắt buộc phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cho khán giả và cộng đồng. Đón nhận thông báo tạm hoãn từ BTC chương trình, nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối vì đã cất công để sở hữu những chiếc vé tham gia, trong đó có nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt.

Thông báo chính thức đến từ BTC chương trình (Nguồn Facebook Rap Việt - Vie Channel)

Đến thời điểm hiện tại, sau khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát ổn định. Toàn thể BTC chương trình cũng như khán giả vô cùng vui mừng và sung sướng khi mà "Đêm nhạc hội của những ngôi sao đến từ Rap Việt" sẽ được diễn ra sau ít ngày nữa. Được biết, chương trình lần này sẽ được tổ chức vô cùng quy mô và hoành tráng với hơn 1.000 người tham gia biểu diễn và gần 50 tiết mục rap được ra ra mắt khán giả. Để có được đêm nhạc "có một không hai" tại Việt Nam, BTC chương trình đã nhận được sự giúp sức đến từ ba đạo diễn Đức Đỗ, Vương Khang và Việt Anh. Với việc cả ba đạo diễn cùng tham gia dàn dựng và sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ của BTC, chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc cực kỳ bùng nổ, sáng tạo và đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Sân khấu diễn ra chương trình được dàn dựng vô cùng quy mô và hoành tráng (Nguồn Facebook Rap Việt - Vie Channel)

Ngoài ra chương trình sẽ không được phát sóng trên truyền hình cũng như các phương tiện truyền thông online. Điều này cho thấy, BTC muốn đưa tất cả mọi người đến với một đêm "Đại nhạc hội" thực thụ và chất lượng cao. Sẽ thật tiếc cho những người vắng mặt tại show diễn lần này, vì chắc chắn những gì xảy ra trong tối hôm đó sẽ vượt xa hoàn toàn khỏi những tưởng tượng của chúng ta.

Ricky Star cùng dàn sao khủng của Rap Việt đang nổ lực tập luyện để có được những màn trình diễn tốt nhất (Nguồn Facebook Rap Việt - Vie Channel)