Cần Thơ bùng nổ với show rap của thế hệ trẻ - Bất ngờ có sự xuất hiện của Datmaniac và Sol7

Mới đây, trên trang Facebook của nhóm Croco Solid vừa đăng tải thông báo chính thức về sự kiện CANTHO GLORY - CROCO $OLID - 02 sắp được diễn ra vào ngày 03/04/2021. Tại đây sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều rapper trẻ đang được yêu thích trong cộng đồng nhạc rap.

Được biết, Croco Solid là tên của cộng đồng người chơi nhạc rap thuộc thế hệ trẻ đang sinh sống và làm việc tại Tp.Cần Thơ. Với sức trẻ vốn có và niềm đam mê cháy bỏng của mình, các thành viên của Croco Solid đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng trong thời gian vừa qua, nổi bật nhất phải kể đến là: Mode On (D.ice ft Gin), Lost in the rain (Cocadadrink ft D.Ice), 24K (D.ICE ft GK, Gin, L.A.C, 26), Li'ke (TCut),...

Hình ảnh show Croco $olid - 01 được tổ chức vào 12/2020

Trên tinh thần "support artist local" và tạo sân chơi cho những người trẻ, nhóm đã tổ chức khá thành công show rap đầu tiên mang tên CROCO $OLID - 01 vào tháng 12/2020 với hơn 200 người tham gia. Để đáp lại sự ủng hộ của mọi người, các thành viên trong nhóm đã quyết định lên kế hoạch nhằm tổ chức một show rap chất lượng, quy mô và hoành tráng hơn bao giờ hết, đó chính là lý do sự kiện CANTHO GLORY - CROCO $OLID - 02 được ra đời.

Các thành viên của Croco Solid đang hoạt động hết công suất để có được một sự kiện chất lượng nhất 

Sự kiện lần này đã quy tụ được rất nhiều rapper đến từ nhiều nơi trên khắp đất nước, trong đó nổi bật nhất là những cái tên đang có được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng Việt Rap như: Winno, Billy, Vy Jacko, MFree, Sóc Nâu, Pixel Neko, Cocadadrink, Sakhar, Chips, Fvllxncy, AightD, LVK, YungAty, Sharko, Fuz,Tổ đội Bass6, Tổ đội DLG Alien Future, Tổ đội Ratpack60...

Dàn artist khách mời sẽ xuất hiện tại show 

Không hề kém cạnh so với dàn artist khách mời đến từ nơi khác, những "artist local" được mời đến tham dự show cũng là những cái tên vô cùng chất lượng, điển hình là: Chiulinh, Mad'L, Mẫn, B (60LD), Paw, Soulju, VTT, PharA, Zuna, Beatboxer Harry Dương, MC Bull, MC BNice, Tổ đội YBL,... 

Những artist khách mời đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ

Đặc biệt, ở show lần này còn có sự xuất hiện của hai anh lớn trong cộng đồng nhạc rap Việt Nam đó chính là Datmaniac và Sol7. Việc "Hoàng tử xứ Bồng Sơn" và "Chú 3" cùng có mặt trong chương trình đã làm cho những người đang có ý định tham gia show một cảm giác phấn khởi và nôn nao khó tả. 

2 nhân vật được trông chờ nhiều nhất của show sắp tới

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, ngoài những màn trình diễn của artist khách mời, chương trình còn có phần thi đấu freestyle battle với thể thức 7 TO SMOKE dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với freestyle rap. Cùng với đó, vai trò giám khảo - những người quyết định kết quả của các trận đấu sẽ được MFree, Sóc Nâu, VTT và Chips đảm nhận. 

Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng cộng với dàn khách mời vô cùng chất lượng, CANTHO GLORY - CROCO $OLID - 02 hứa hẹn sẽ mang đến cho những người có mặt tại show một đêm lễ hội nhạc Rap cực kỳ bùng cháy và nhiều màu sắc.