Binz và Đen Vâu bất ngờ hợp tác – Ca khúc "Cho mình em" vươn lên đầu bảng xếp hạng chỉ sau 10 giờ ra mắt

Cộng đồng người nghe nhạc Việt Nam vừa trải qua một phen xôn xao khi Binz bất ngờ đăng tải bức ảnh Đen Vâu xuất hiện tại studio của mình lên trang Facebook cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, chỉ một ngày sau, cả hai lại tiếp tục tạo ra bất ngờ cho mọi người bằng việc cho ra mắt ca khúc “Cho Mình Em (Studio Session)”.

(Đen Vâu bất ngờ xuất hiện tại studio của Binz - Nguồn ảnh: Facebook Đan Le)

Được biết ca khúc “Cho Mình Em” do Binz và Đen Vâu hợp tác đã được ra đời chỉ sau 15 giờ làm việc liên tục tại studio của Binz. Hai con người với hai tính cách khác nhau, gu âm nhạc khác biệt tưởng chừng như rất khó phối hợp nhưng lại tạo ra một tác phẩm ngoài sự mong đợi. Bất ngờ hơn là ca khúc này được release vào lúc…5 giờ sáng! Đây là một khung giờ đặc biệt dành cho sự kết hợp đặc biệt chăng!?

(Toàn thể ekip đã làm việc cật lực trong suốt 15 giờ để cho ra đời một tác phẩm - Nguồn ảnh: Nguyễn Trần Thái Nam - RPT Gonzo)

“Cho Mình Em” là một bản tình ca với tiếng ghi-ta mộc mạc, ca từ nhẹ nhàng, đậm chất thơ ca của hai “nhà thơ” trong làng Việt  Rap đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Chỉ sau khoảng 10 giờ ra mắt, ca khúc này đã nhanh tiến thẳng đến top 1 bảng xếp hạng thịnh hành trên youtube với hơn 1,7 triệu lượt xem.Từ những câu đầu tiên, người ta dễ dàng nhận ra ngay những câu “thính” ngọt ngào của Binz như:

Anh yêu em ra sao, người ta không cần biết.

Anh yêu vì mắt môi, yêu vì tiếng cười”.

Verse rap của Đen Vâu vẫn là những ca từ rất đời thường với lối gieo vần đậm chất Đen Vâu như:

Tình yêu là một cái bẫy ai cũng cam tâm lọt vào.

Đã yêu rồi thì nước bọt cũng trở nên ngọt ngào”

Hay “Anh vẫn còn là cậu bé còn tò mò và ham học.

Em là cả thế giới anh muốn tìm tòi ngang dọc”.

(Binz và Đen Vâu - hai nhà thơ của Rap Việt)

Tất cả đã tạo nên một sự kết hợp ăn ý, mang đến một sản phẩm hơn cả chữ tuyệt vời.

Binz – Đen Vâu, hai cái tên tưởng chừng rất khó có thể kết hợp hài hòa với nhau, nhưng “Cho Mình Em” đã đem đến một “bữa sáng” tuyệt vời cho những người yêu nhạc và là câu trả lời cho thắc mắc trên.