Anh Rồng (G5R) xuất hiện với hình ảnh "Tiểu Long" trong MV "Vách Ngọc Ngà" vừa được ra mắt

Tiếp nối thành công của năm 2020 với những sản phẩm âm nhạc chất lượng như: “Hóa Tương Tư”, “Than Thân”,...Mới đây, Anh Rồng – Gà cưng của G5R lại khiến các fan “đứng ngồi không yên” với hình ảnh Tiểu Long trong MV mới.

Tối 25/03, MV “Vách Ngọc Ngà” của Anh Rồng đã chính thức được ra mắt khán giả và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Ở lần xuất hiện này, Anh Rồng đã có sự kết hợp cùng với Producer SinKra (G5R) và đạo diễn Cang Nguyễn, tạo nên một sản phẩm vô cùng ấn tượng từ giai điệu, ca từ cho đến ý tưởng và tạo hình mới lạ trong MV.

(Hình ảnh Anh Rồng hóa thân thành "Tiểu Long" mang lại cho người xem cảm giác vô cùng bất ngờ và thích thú)

Nội dung ca khúc là những dòng tâm tư của Anh Rồng kể về câu chuyện tình yêu buồn của chàng trai và cô gái ở quá khứ và hiện tại. Câu chuyện ấy được tái hiện trên MV với hình ảnh thần tiên của hai nhân vật chính, sau vạn kiếp luân hồi họ gặp lại nhau nơi trần gian đầy cám dỗ. Với sự gặp gỡ đầy duyên phận cùng với bối cảnh éo le, đối lập của hai nhân vật trong cuộc sống hiện đại, MV đã làm nổi bật lên phẩm chất mãnh liệt, sâu đậm của tình yêu đôi lứa, bất kỳ ở hoàn cảnh nào thì họ vẫn luôn hướng về nhau.

(Hai diễn viên chính được đạo diễn Cang Nguyễn "chăm sóc" khá kỹ càng)

Với mong muốn mang lại những thước phim đẹp nhất cũng như truyền tải trọn vẹn nội dung, tâm tư trong “Vách Ngọc Ngà”, Anh Rồng cùng ekip sản xuất đã nghiên cứu và tìm ra những bối cảnh vô cùng đẹp và nên thơ. MV đã mang đến những cảm xúc chất chứa, sâu lắng, ca từ thấm đẫm nỗi buồn, dễ cảm và giàu chất thơ với hình ảnh đan xen giữa quá khứ và hiện đại, giữa phong cách cổ trang và tân thời.

(Mối tình chốn thần tiên được viết tiếp ở cuộc sống hiện đại)

Ngay sau khi MV vừa được công chiếu, Anh Rồng ngay lập tức đã nhận được “cơn mưa lời khen” đến từ fan hâm mộ và những người nghe nhạc.  Với những lời nhạc sâu sắc cùng với giai điệu lạ mắt, bắt tai chắc chắn “Vách Ngọc Ngà” sẽ  là một sản phẩm hit và đạt được vị trí cao trên những bảng xếp hạng âm nhạc cũng như trong lòng người hâm mộ.